Bạn đã biết gì về gói cước VD75K của Vinaphone

681 Lượt xem

Công việc của bạn yêu cầu phải gọi điện nhiều hay đơn giản sở thích của bạn là “tám” chuyện trò chuyện với người thân, bạn bè? Hiểu được nhu cầu của khách hàng, mới đây nhà mạng Vinaphone đã triển khai ra một gói cước gọi thoại giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bạn đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói cước VD75 của Vinaphone dưới đây nhé.

Với gói cước VD75 Vinaphone, bạn không chỉ trò chuyện cùng người thân thỏa thích mà còn có thể tiết kiệm được mức chi phí không hề nhỏ nữa. Bạn là người có tính chất công việc phải sử dụng dịch vụ gọi thoại nhiều hay đơn giản là người có sở thích “nấu cháo điện thoại” cùng bạn bè, người thân? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết về gói cước VD75 của Vinaphone với ưu đãi gọi thoại cực lớn nhé.

goi-cuoc-VD75-cua-Vinaphone

Cách thức đăng kí gói cước VD75K của Vinaphone

Như đã nói ở trên, gói cước VD75K là gói cước giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Hẳn bạn đang rất muốn biết cách thức cũng như thông tin về gói cước này rồi đúng không nào?

Để đăng ký gói cước VD75K, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

DK VD75K gửi 888

Khi tổng đài 888 nhận được tin nhắn muốn tham gia gói cước của bạn, sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn đăng ký. Lúc này bạn hãy soạn tin nhắn theo yêu cầu của mình nhé.

Khi đăng ký gói cước thành công, bạn đừng quên khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại còn tiết kiệm được thời gian, công sức chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào đây để xem chi tiết https://goo.gl/6HnMXV​

goi-cuoc-VD75-cua-Vinaphone

Đôi điều cần biết về gói cước VD75K của Vinaphone

Mức cước phí bạn phải trả khi đăng ký gói cước là: 75.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước

Đối tượng có thể tham gia đăng kí gói cước: Toàn bộ những thuê bao hòa mạng Vinaphone vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách khuyến mại của hệ thống tổng đài Vinaphone.

Tại thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có ít nhất 75.000đ trong tài khoản chính.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây khi đăng ký gói cước VD75K của Vinaphone:

  • Toàn bộ các cuộc gọi thoại nội mạng Vinaphone từ dưới 10 phút đều được miễn phí. Không giới hạn cuộc gọi.
  • Không chỉ vậy còn được tăng thêm 1GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet. Với số dung lượng này, bạn có thể check mail, đọc báo, nghe nhạc hay thậm chí là cả mua thẻ điện thoại online nữa đó.

Chú ý:

  • Để cân đối số lưu lượng ưu đãi, bạn có thể kiểm tra thường xuyên bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.
  • Đối với cuộc gọi quá 10 phút, bạn sẽ bị tính phí gọi thoại từ phút thứ 10 trở đi.
  • Để hủy gói cước VD75K khi không có nhu cầu sử dụng hay tìm được một gói cước khác phù hợp hơn, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY VD75K gửi 888.

​>>> Nạp tiền điện thoại bằng thẻ Visa nhanh chóng, đơn giản và nhận được chiết khấu cao như thế nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tiện lợi này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin chi tiết về gói cước VD75K của Vinaphone. Hãy tiết kiệm chi phí với gói cước tiện ích này nhé. Chúc bạn may mắn.