Bảng giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines mới nhất

499 Lượt xem

Tìm kiếm ngay chương trình của công ty chúng tôi để có thể chọn cho mình mức giá vé hợp ý nhất bạn nhé. Mức giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines những tháng kể từ dịp tết này có sự thay đổi khá nhiều.

Mức giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Ở tháng hai vì thời điểm gần Tết Mậu Tuất bởi vậy mức mức giá cả khá cao. Các đường bay trọng điểm chẳng hạn như Hà Nội đi Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang mức mức giá cả có chút cao hơn những ngày bay khác. Mức giá cả vé máy bay rẻ nhất thị trường nhất cho những chặng này sẽ là 1.150.000 nghìn đồng/chiều. Vào thời gian này mức mức giá thủ đô Hà Nội đi Tp HCM đang khá ổn định giá vé thấp nhất dao động trong khoảng chừng 899.000 VNĐ – 950k/chiều. Chặng đường bay Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức giá cũng mang trong mình sự tăng cao dễ thấy ở 499.000 đồng ở tháng một thì sang tháng 2 mức mức giá đã tăng cao tới 680.000 nghìn đồng. Ngoài tới, 1 vài chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng mạnh mức giá cả rõ rệt.

Mọi chặng đường bay Hà Nội đi Huế tại tháng 3 với mức giá tăng mạnh vọt ở 680.000đ tới vào 1.400k. Đa số các thời gian bay khác đều giảm nhẹ hoặc giữ nguyên mức giá cả. Nếu bây giờ khách hàng mua vé tàu bay tết 2018 dịp này chắc hẳn vô cùng khó nhằm mang trong mình vé rẻ. Nhưng nếu bây giờ quý khách muốn chuyến thư giãn và nghỉ ngơi thì khoảng thời gian cuối tháng 2 và đầu tháng 3 chính là khi lý tưởng săn vé rẻ cho bạn. Đến tháng ba, 1 số hành trình cũng đang giữ giá cả khá cao ví dụ như Hà Nội đi Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang trong khoảng chừng 1.150.000đ - một.200.000đ.

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Săn vé máy bay giá cả rẻ

Ngoài ra quý khách hàng cũng được miễn thuế và phí vào 20kg hành ký ký gửi. Đặt vé tàu bay Vietnam Airlines quý khách hàng sẽ sở hữu cơ hội được trải nghiệm cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và uy tín chuyến bay 4 sao. Nếu như muốn mang trong mình vé cực rẻ trong đợt này các bạn cần giữ chắc những cơ hội săn vé ưu đãi ở các tin tức giảm mức giá cả của Vietnam Airlines như tin Khoảnh khắc vàng với rất nhiều vé cũng chỉ vào 190.000 VNĐ, Bay đẳng cấp mức giá cực thấp vào thứ 3 hàng tuần mang trong mình hàng ngàn vé máy bay nội địa giá rất rẻ chỉ ở 250.000đ.

Cùng với tin khuyến mãi giảm mức giá thuế cho những khách hàng trong 3 tháng đầu năm, hệ thống bán vé máy bay chúng tôi khẳng định mang lại cho quý khách hàng giá vé cực rẻ nhất lúc mà các chặng đường bay ngắn mức giá cả chỉ vào 150.000 nghìn đồng. Các chương trình rõ hơn xin liên hệ theo số máy 0983.407.428. Đặt vé tàu bay mức giá cả cực rẻ ở hunghabay.vn ngay để có thể mang trong mình cho mình mức giá cả hợp ý nhất cho các vé máy bay Vietnam Airlines.