Cúc họa mi - báo hiệu đông sang

690 Lượt xem

Trời thu đang dần chuyển, trong không khí se lạnh của thành phố Hà Nội ta lại nhìn thấy trên phố phường từng làn cúc họa mi trắng tinh khiết rung rinh tại gió heo may giống với gọi đông đến.

cúc họa mi

Những đốm trắng rải khắp các nẻo chặng đường

Mỗi năm, tầm cuối tháng 11 trên cực kỳ nhiều con chặng đường trong thành phố Hà Nội những gánh hàng hoa lại có sắc trắng tinh khiết của cúc họa mi. Những bông hoa nhỏ nhắn nhưng lại có sức sống tươi tắn trong hôm gió rét.

Cúc họa mi được trồng rải rác ở khu Nhật Tân . Đến nơi đây, có lẽ hành khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng giống với một chiếc khăn lụa mượt mà tràn đầy hương thơm. Hoa cúc họa mi sở hữu bông nhỏ cánh xòe hình nan hoa cùng với có nhụy màu vàng tươi. Mùa cực đẹp nhất của loài hoa này khoảng giữa đến cuối tháng 11, qua những giỏ xe hay mọi gánh hàng hoa, cúc họa mi như tô điểm thêm cho phố phường Hà Nội càng lungn linh.

Các điểm check- in cúc họa mi vô cùng đẹp

Nếu như muốn sefle tại vườn cúc mọi người được đi vào ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, địa điểm tập trung rất là nhiều ruộng hoa đang nở trắng muốt. Hoặc dạo xung quanh khu bãi đá sông Hồng để có thể tìm kiếm những địa điểm hợp lý nhất.

cúc họa mi


Hơn thế nữa các phim trường khách hàng có thể được tìm hiểu như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng hiện là nơi chụp hình lý tưởng.

Bên cạnh việc cắm ở nhà, ai ai cũng thường đặt cúc họa mi nhằm lưu trữ lại các khoảnh khắc rất đẹp ở mỗi bức ảnh. Mọi người được nhìn thấy cực kỳ nhiều xe chở hoa trên các tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... sefle trong khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng đang là sự lựa chọn hợp lý để có thể cho khách hàng các shoot hình thực sự đẹp nhất.

Cúc họa mi đã gọi mùa theo trên mỗi hè phố, mong hành khách sẽ sở hữu những bức ảnh cực đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này.

Hãy nhanh tay book vé máy bay giá rẻ trên website của chúng tôi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của cúc họa mi nhé.