Hướng dẫn đăng ký gói cước Max Vinaphone đơn giản nhất

602 Lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Max Vinaphone đơn giản nhất. Các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần sử dụng một cú pháp tin nhắn đơn giản trên chính smartphone của mình là đã nhanh chóng đăng ký thành công gói cước để thoải mái truy cập mạng 3G Vinaphone trong 30 ngày với chi phí siêu rẻ.

Bạn là thuê bao di động Vinaphone thường xuyên có nhu cầu sử dụng data 3G để vào mobile internet? Bạn thích lướt web, xem phim, giải trí,…hay thâm chí là thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại online ngay trên chính chiếc điện thoại của mình? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia gói cước 3G Max Vinaphone?

goi-cuoc-max-vinaphone

Đây là một trong số những gói cước 3G được nhà mạng triển khai dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên liên tục trong tháng. Để biết thông tin chi tiết về gói cước này cũng như cách thức đăng ký như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cách mua thẻ zing chiết khấu cao nhanh nhất

Thông tin chi tiết về gói cước Max Vinaphone

Để tiết kiệm tối đa chi phí truy cập internet khi không có wifi, các thuê bao Vinaphone nên lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp. Và gói Max Vinaphone là một gói cước không thể bỏ qua.

Đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone chỉ với 70.000đ/lần, khách hàng sẽ nhận ngay 600MB data truy cập internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Thông tin về gói cước Max Vinaphone

- Tên gói cước: Max Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói cước: 70.000đ/ lần đăng ký

- Ưu đãi nhận được: 600MB data truy cập mobile internet trong vòng 30 ngày.

- Cước phí phát sinh vượt gói: miễn phí. Khi sử dụng hết data tốc độ cao, khách hàng vẫn được truy cập mạng ở tốc độ thường 32 Kbps/32 Kbps không giới hạn.

- Lưu lượng tốc độ cao 18 Mbps/5Mbps: 600 MB.

- Thời hạn sử dụng gói cước:

+ Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

+ Đối với thuê bao trả sau: nếu khách hàng đăng ký gói cước trước 15 ngày sẽ nhận được 100% giá cước, nếu đăng ký gói cước sau 15 ngày, sẽ nhận được 50% giá cước.

- Cú pháp đăng ký gói cước Max Vinaphone

Để đăng ký goisc 3G max của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ON MAX gửi đến 6088.

goi-cuoc-max-vinaphone

Gửi tin đến 6088, tổng đài 1544 sẽ gửi xác nhận về điện thoại của bạn. Nếu bạn đã chắc chắn đăng ký gói cước này thì hãy soạn tin theo cú pháp: Y [mã xác nhận] gửi đến 1544 để hoàn tất.

Đăng ký thành công gói cước Max của Vinaphone, khách hàng sẽ thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong cả tháng mà không cần lo lắng về cước phát sinh vượt gói. Đây là một gói cước hấp dẫn, phù hợp với những khách hàng thường xuyên lướt web, giải trí trên điện thoại.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước Max Vinaphone

- Trong quá trình sử dụng gói cước, khách hàng cần thường xuyên kiểm tra data còn lại theo cú pháp: DATA gửi 888.

- Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp: HUY MAX gửi 888.

- Khi sử dụng hết data tốc độ cao, nếu muốn sử dụng tiếp tốc độ cao, bạn có thể đăng ký các gói cước 3G tạm thời: X19 (19.000đ/ lần đăng ký), X29 (29.000đ/ lần đăng ký).

- Khi không vào mạng, hãy tắt dữ liệu di động để tránh phát sinh cước phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước Max Vinaphone cũng như cú pháp đăng ký. Nếu bạn thấy đây là một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Ngoài ra, khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại, hãy click here