Mọi hình thức chuẩn nhất để mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

630 Lượt xem

Quý khách hàng vẫn cần về Nha Trang để có thể đoàn tụ bên gia đình dịp tết dương lịch? Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ ngay hôm nay nhằm được nhận ngay các khuyến mãi vé tết của hunghabay.vn các bạn nhé.

Vé máy bay đi Nha Trang

Ngày nay, các hãng cung cấp dịch vụ bay nội địa đang khai thác ba chặng bay đến thành phố biển đẹp nhất toàn quốc là: Đà Nẵng đi Nha Trang thủ đô Hà Nội đi Nha Trang, T.p HCM đi Nha Trang. Theo đó:

Lịch bay T.p HCM đi Nha Trang hiện tại đang có mức giá vé máy bay khuyến mãi rất rẻ nhất chỉ từ 99.000 nghìn là giá vé máy bay đi Nha Trang Jetstar Pacific. Giá vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airlines nhỉnh hơn chút trong khoảng 499.000 nghìn đồng – 1.550.000 nghìn đồng. Hãng hàng không Vietjet cũng có nhiều khuyến mãi cho chặng này, tuy vẫn đang gần giáp tết nhưng mức vé sẽ không tăng cao vẫn đang giữ nguyên trong mức 299.00đ - 390k.

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Chặng đường bay thủ đô Hà Nội đi Nha Trang cũng được vận hành khá nhiều với khoảng 12 chuyến/ngày. Hiện nay, Vietjet là hãng cung cấp dịch vụ bay với mức giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang rẻ nhất thị trường nhất dao động trong khoảng 399k – 799.000 nghìn đồng. Không hề giống từ giá vé máy bay T.p HCM đi Nha Trang, trên chặng bay này hãng cung cấp dịch vụ bay Jetstar Pacific có mức giá khá cao với 590.000 VNĐ - 1.345.000 VNĐ. Mức giá này đã gần sát với mức giá vé của Vietnam Airlines với 799k – 1.550.000đ.

Trên đây là giá vé máy bay giá rẻ tại thời điểm hiện giờ và chưa bao gồm chi phí. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang để có chuyến hành trình tiết kiệm nhất bằng mọi cách sau:

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ở hunghabay

Nếu không thể săn vé trong các tin tức khuyến mãi thì tìm cho mình một đại lý bán vé máy bay giá rẻ giá rẻ là điều cần có cho người dùng. Hunghabay là địa điểm bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất thị trường bây giờ với mức phí chỉ từ 150k. Những tin sẽ được của chúng tôi tìm kiếm liên tiếp trong website chính thức, các bạn hãy hay tìm để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

Săn vé máy bay giá rẻ giá rất rẻ với tin tức ưu đãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng của quý khách hàng, 3 hãng hàng không đều có mọi chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay giá rẻ qua các chặng đi Nha Trang sẽ không dừng lại trong thời điểm năm mới này.

Quý khách hàng có thể được mua thấy các vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trong các tin tức khuyến mãi của Vietjet Air được mở vào 12h đến 13h mỗi ngày như "12h rồi Vietjet Air thôi". Hay các tin mở bán thứ 6 hàng tuần của Jetstar như "Cuối tuần siêu khuyến mãi" cùng những tin vé 11.000 nghìn đồng "các tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay".

Tuy với mức giá vé máy bay khá cao dù vậy Vietnam Airlines cũng hay xuyên có mọi khuyến mãi tặng cho bạn trong cộng điểm dặm bay giảm giá vé, chương trình "Bay cùng hoa sen" hay "Khoảng khắc vàng"... Nếu bây giờ có nhiều hành lý (cân nặng ít hơn 20kg) và không thích tốn tiền mua thêm hành lý các bạn hãy chọn hãng cung cấp dịch vụ bay quốc gia uy tín 4 sao này.

Chúc các bạn thành công. Mong người dùng sớm mua được vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang giá rẻ và có chuyến hành trình thật thuận lợi.