Mua vé máy bay đi Côn Đảo, tới thăm những di tích lịch sử của dân tộc

700 Lượt xem
Đến thăm Côn Đảo là đến thăm những di tích lịch sử hào hùng của dân tộc với những nhà từ thời chiến tranh. Nhưng hiện nay, biển xanh trong, cát trắng mịn, khí trời mát mẻ đã khiến nơi đây biến thành một khu du lịch tuyệt vời; và du lịch Côn Đảo trở nên hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà còn các du khách quốc tế.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Đến với Côn Đảo chỉ có duy nhất 1 hãng hàng không là Vietnam Airlines khai thác sử dụng 
Sài Gòn – Côn Đảo 1.000.000 Vietnam Airlines
Cần Thơ – Côn Đảo 750.000 Vietnam Airlines
+ Từ Sài Gòn đi Côn Đảo được khai thác với tần suất trung bình 3 chuyến/ngày có giá khoảng 1.000.000đ. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 5h55p và muộn nhất lúc 15h30p với thời gian bay là 1h00p.
+ Đường bay Cần Thơ – Côn Đảo: Riêng với đường bay này, Vietnam Airlines chỉ khai thác 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật với mức giá 750.000đ khởi hành lúc 12h00p, bay trong thời gian 0h50p.
Chú ý: 
+ Đây là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm phí thuế. 
+ Với chặng bay Cần Thơ – Côn Đảo, số lượng chuyến bay cũng như số lượng vé rất hạn chế. Ngay cả khi bay vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật cũng không phải lúc nào cũng có vé. 
+ Bảng giá ở phía trên đây chỉ là bảng giá giao động trong khoảng bảng giá đó. Giá vé máy bay đi Côn Đảo còn tùy thuộc vào ngày đi vào các dịp lễ tết, giá của từng hãng hàng không sẽ khác nhau và từng thời điểm khuyến mại của mỗi hãng hàng không.
+ Thời gian làm thủ tục xin khách hàng lưu ý là trước 30 phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Mọi thông tin lưu ý sẽ được thông báo của hãng hàng không mong quý khách lưu ý

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8 là thời điểm tuyệt vời nếu bạn có ý định nghỉ ngơi, thư giãn giữa năm. Đây là thời gian biển êm hơn so với tháng 10 đến tháng 2, nắng rực rỡ, khí hậu mát mẻ sẽ rất thích hợp để du khách tận hưởng một cách trọn vẹn nhất sự bình yên, nhẹ nhàng nơi phố đảo.
Để tiết kiệm chi phí chung cho cả hành trình, cách tốt nhất là bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 tháng để lựa chọn cho mình vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhất.