Những điều bạn cần biết đến tình hình không minh bạch mua vé máy bay giá rẻ

559 Lượt xem

Các ngày tháng giáp lễ tết đang tới gần, thời gian hiện nay, đã rất nhiều khách hàng phản ánh tới hiện trạng vé máy bay giá rẻ giả mạo, bịp nhằm mức đích trục lợi từ hành khách. Các đối tượng lừa đảo này thường xuyên rao bán vé máy bay trong các trang mạng xã hội với mục tiêu đánh vào tính ham rẻ của mỗi con người. Nhưng làm những gì nếu muốn biết các cái vé máy bay đấy là thật hay giả thì hãy cùng xem tới bài này với nha.

Những cách để nhận biết mọi người đang mua vé máy bay giá rẻ hàng thật hay chưa?

✈ Vậy vì sao gọi là vé máy bay giả: Đấy là vé rẻ chỉ đặt giữ chỗ, thu tiền mọi người xong rồi họ chạy luôn, sẽ không trả tiền cho hãng bay để mua vé cho bạn. Mặc dù lúc đang kí vé lấy chỗ vẫn cho ra mã code vé máy bay và thông báo hành trình bay rất đầy đủ.
✈ Ngoài ra: cũng có trường hợp một vé máy bay đã trả tiền tuy nhiên đưa cho 5-6-7-8 hay rất nhiều khách hàng. Với nhiều cách thức chuyển tên. Mọi người dù có xách telephone lên alo cho hãng hàng không lúc mới nhận vé trả tiền thì hãng hàng không cũng sẽ trả lời là vé đó đã thanh toán đầy đủ rồi. Thế nhưng tới một ngày nào đó, họ lại mang ra chuyển tên bán tới một người tham rẻ nào khác. Và cứ tiếp nối như vậy ở trong vòng lừa đảo.
Để khách hàng chú ý:
+ Mã code VÉ Hãng VNA: gồm sáu chữ và không có số nào đấy nhé( như là: IYFLTN)
+ Mã code vé mãy bay hãng JETSTAR: gồm cả số cùng chữ, hay chữ và không có số giống Vietnam ariline (thí dụ như là: DSJ354 hoặc KZXCVB)
+ CODE VÉ Hãng VJ : bao gồm tám số đó nhé (ví dụ như : 23456789)

Các thông tin các bạn cần hiểu rõ khi đi mua vé máy bay giá rẻ.

Vé tàu hỏa thời buổi này cũng xấp xỉ hai triệu/vé, nên thế đừng điên gì mà hãng lại cho ra vé ở dưới 2tr bán lại tới bạn. Có thể cho dù có ôm được vé máy bay giá rẻ dưới 2 triệu thì hãng hàng không đó quá ngu hãng cũng hiểu cộng sao cho vé trên 2 triệu ngang bằng với vé tàu để bán.
✈ Giá vé máy bay Tết mà chưa đến 2 triệu đã xuất hiện, thế nhưng đã xuất hiện rất lâu rồi hoặc từ rất lâu lắm rồi ( chặng Sài Gòn - Hà Nội), chứ bây giờ đã không còn vé máy bay rẻ như thế nữa. Phòng vé nào mà có giá vé này ở dưới 2 triệu thì mọi người cần phải xem lại. Nếu là có chương trình khuyến mại vé máy bay hay dù thế nào đi chăng nữa thì cũng không bao giờ còn vé cho chuyến bay dưới hai triệu.
✈ Trừ những chặng SGN - TP. Hà Nội ra, những đường bay còn lại giá cả khá cao, những chuyến bay dài như Hồ Chí Minh -> Hải Phòng/Vinh/Đồng Hới vào giời cao điểm vé máy bay không dưới 2tr, mọi người không nên tham rẻ để kẻ khác lừa gạt, đến kiện tụng không những mất chi phí mà còn mất thời gian.
✈ Mọi thứ đề có thể làm giả, đầu tiên là từ số điện thoại với giấu đỏ, đến đại lý công ty, vì vậy bạn hãy chú ý thật kỹ thông tin vé tới số dt tất cả các hãng hàng không.
Khi các bạn nhận được giấy xác nhận chặng bay, bằng hình thức đưa vé trực tiếp, hoặc email, hoặc nhắn tin qua điện thoại... chưa nên thanh toán. Cần để ý bằng cách alo tổng đài để soát lại.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ trên website của chúng tôi, chúng tôi cam kết chất lượng uy tín và giá rẻ nhất thị trường.