Những thông tin mới nhất về gói cước Max200 vinaphone

675 Lượt xem

Bạn đang quan tâm đến gói cước Max200 Vinaphone? Bạn đang muốn biết được những thông tin chi tiết mới nhất cũng như hướng dẫn đăng ký gói cước? Nếu vậy, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Gói Max200 của Vinaphone là một trong những gói cước mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng về lưu lượng data truy cập internet. Theo đó đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 3GB data để bạn có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu truy cập internet như chơi game, xem phim, nghe nhạc, gửi mail hay đơn giản chỉ là để lướt facebook chuyện trò cùng đồng đội, với crush. Từ Crush hiện  nay được các bạn trẻ sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội Facebook vậy bạn đã hiểu rõ crush là gì trên facebook chưa.

Gói cước đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thường xuyên sử dụng Mobile Internet vì tính chất công việc hoặc thú vui giải trí.

goi-cuoc-max200-vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước Max200 Vinaphone

Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK2 M200 gửi 1544

Sau khi đăng ký thành công, bạn nên thao tác tắt máy và khởi động lại để máy nhanh chóng được cập nhật dữ liệu mới của gói cước, cho phép bạn truy cập nhận ưu đãi  data.

Đối tượng được đăng ký Max200 Vinaphone: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe, gọi trên phạm vi 63 tỉnh thành toàn quốc.

Thời hạn quy định sử dụng gói cước: 30 ngày

Cước phí đăng ký: 200.000đ. Cước phí hàng tháng sẽ được tính như sau:

+ Trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước ngay sau khi đăng ký gói cước thành công.

+ Thanh toán vào hóa đơn cuối tháng áp dụng với thuê vao trả sau.

Để nạp tiền cho thuê bao đăng ký gói cước, bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Muathe24h.vn thông qua 1 nốt nhạc.

Ưu đãi data nhận được: 3GB tốc độ cao và không phát sinh cước phí vượt gói.

goi-cuoc-max200-vinaphone

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước Max200 Vinaphone

Tuy rằng việc sử dụng gói cước sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí phát sinh vượt gói tuy nhiên để hợp lý hơn lưu lượng tốc độ cao, bạn có thể kiểm tra thường xuyên dung lượng còn lại của gói theo cú pháp nhắn tin là: DATA gửi 888.

Gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi tháng khi hết chu kỳ. Để hủy gói cước bạn soạn tin: HUY MAX200 gửi 888.

Gói cước Max200 Vinaphone là gói cước đáp ứng rất tốt cho nhu cầu thường xuyên truy cập internet trên di động của những khách hàng ham mê khám phá công nghệ hoặc do đặc thù công việc. Gói cước đã mang đến những ưu đãi hấp dẫn có 1 không 2. Hy vọng qua bài viết các bạn đã trả lời được những thắc mắc trên và tìm ra được gói cước đồng hành trong suốt quá trình sử dụng điện thoại di động.

Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền online cho vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và ngay tại nhà