Săn vé cho chuyến bay đến Tp.Đà Nẵng với Hunghabay.vn

575 Lượt xem

Thành phố biển Đà Nẵng là 1 thành phố xinh đẹp tọa lạc ở khu miền Trung Việt Nam. Thành phố biển Đà Nẵng nổi tiếng với bờ biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, Bà Nà Hills thơ mộng và chiếc cầu quay sông Hàn độc nhất. Du lịch thành phố Đà Nẵng vào thời gian này quả là chẳng có gì bằng. Mọi người đang có mong muốn đến với thành phố Đà Nẵng? Sau đây là cách chỉ dẫn hành khách săn vé cho chuyến bay đến Đà Nẵng thời điểm hiện tại. Nơi đây sẽ có toàn bộ những báo cáo nhỏ nhất về giá vé máy bay, cùng với những hãng hàng không. Còn chần chừ gì nữa cùng đến với Hunghabay.vn để có thể chọn được một chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Chuyến bay và bảng giá tiền Mua vé cho chuyến bay đi tới Tp.Đà Nẵng

Thời điểm hiện tại có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước chính khai thác đường bay dấy là Vietnam Airlines, VJA, JST.
- Từ Hà Nội đi tới thành phố Đà Nẵng:
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA bình thường 9 chuyến/ngày có vé máy bay giá khoảng từ 1.015 nghìn đ – 2.050 nghìn đồng.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VJA trung bình 7 tuyến/ngày có giá vé khoảng từ 199k đồng - 930 nghìn đ.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST trung bình 2 chặng/ngày có vé máy bay giá trong khoảng từ 720k VNĐ .
- Bắt đầu từ thành phố Hồ chí Minh đi đến Đà Nẵng:
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines có giá vé máy bay dao động từ 499k đồng - 2.050.000 đ ;trung bình 11 chuyến/ngày.
+ Hãng hàng không VJA có vé máy bay giá khoảng từ 399k VNĐ - 480 nghìn đồng ;bình thường 7 chặng/ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Jetstar có giá vé khoảng từ 370k đ ;trung bình 4 chuyến/ngày.

Định hướng đặt Đặt vé máy bay đến Thành phố biển Đà Nẵng

Khách Du lịch nên cân nhắc và so sánh giá cả đang được nhiều hãng hàng không cùng nhau rồi mới mang ra ý định đặt vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến bay của cá nhân để lựa chọn vé máy bay rẻ nhất.
+ Khi đi đăng kí vé các bạn cần xem qua tại các trang website để có thể hiểu rõ hơn những hoạt động khuyến mại: JST, VJA, VNA. hành khách cần phải đối chiếu giá vé máy bay của nhiều hãng hàng không cùng với nhau rồi hãy chọn với đúng yêu cầu của bản thân mình.
Hành trình bay đi đến thành phố Đà Nẵng cũng thường được VJA, JST mang ra những chương trình giảm giá như 99. nghìn VNĐ, 199 nghìn đ... nhưng lượng vé cũng có điểm kết thúc, vì thế để có được những

 

Các vị trí tham quan mà khách hàng nên tới khi Book vé cho chuyến bay đi đến Đà Nẵng

Nhắc tới thành phố Đà Nẵng không thể không nhắc đến bờ sông Hàn thơ mộng, đây còn là chiếc cầu quay đầu tiên tại Việt Nam, bởi nhân dân ở đây đóng góp phần lớn số tiền dựng. Cầu đang được dựng trên trục chính của đoạn đường Bạch Đằng, nối quận Hải Châu cùng quận Sơn Trà. 1 buổi, cây cầu sông Hàn đẹp hào nhoáng đặc sắc giữa thành phố thành phố Đà Nẵng trẻ trung.
Ngũ Hành Sơn cách xa trung tâm thành phố biển Đà Nẵng trong khoảng 6 kilomet, nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, chỗ này gồm năm ngọn núi đá lớn nom như các hòn non bộ nổi lên trên nằm giữa chỏm cát đá. Lúc mà tới đây Ngũ Hành Sơn hành khách còn được thấy rất nhiều vị trí đẹp khác nữa như những hang động Huyền Không, hang Linh Nham, hang Vân Thông, động Lăng Hư, đỉnh to Thủy Sơn,ngôi chùa Tam Thai,...
Núi Bà Nà là 1 địa điểm mà chắc hẳn du khách không thể nào không nhớ vì Bà Nà được cho là khu có giá trị về sinh thái rất lớn của nước ta. Bà Nà mang màu sắc của 4 mùa, cho dù du khách đến tất cả lúc nào đi nữa tất cả có thể trải nghiệm những giây phút thích thú mới mẻ cùng với người trong gia đình và bạn bè thân thích.